Posted on Posted in Tin tức sự kiện

Nhiều khách hàng băn khoăn về các thủ tục mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về quy trình mua nhà như: làm việc với ai, bao giờ mở bán… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới quy trình mua nhà ở Vinhomes Wonder Park

Làm việc với ai, đơn vị nào khi mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Việc mua nhà ở dù là thấp tầng hay nhà chung cư khách hàng đều phải bỏ ra một số tiền lớn. Vì thế mà việc giao dịch luôn mong muốn được làm việc với tập đoàn đầu tư. Thế nhưng không chỉ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mà mọi dự án của Vinhomes đều được phân phối qua các đại lý F1.

Chủ đầu tư chỉ là đơn vị quản lý, đưa ra các chính sách hỗ trợ, bán hàng. Và hoàn thành thủ tục mua nhà tại Vinhomes. Mọi việc liên quan tới mua nhà thường thông qua các nhân viên tư vấn thuộc các Đại lý hướng dẫn.

thu-tuc-mua-nha-o-vinhomes-dan-phuong

Quy trình và thủ tục Mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng?

Vậy việc mua bán căn hộ ở Vinhomes Đan Phượng sẽ diễn ra thế nào. Quy trình cụ thể ra sao? Cùng tìm hiểu quy trình mua bán nhà ở khu đô thị Vinhomes Tân Hội Đan Phượng.

Bước 1 – Đặt cọc với Đại lý

Dựa trên mặt bằng và những thông tin về báo giá, khách hàng tiến hành đặt cọc với đại lý. Việc đặt cọc luôn là điều bắt buộc chủ từ phía chủ đầu tư.

Vậy làm sao để biết được đơn vị mình đặt cọc là đại lý phân phối F1? Việc này bạn sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hướng dẫn về quy trình cho khách hàng.

Yêu cầu bắt buộc: khách hàng sẽ ký giấy đặt cọc. Trong giấy tờ luôn có nội dung về “đặt cọc bao nhiêu tiền, vị trí đặt cọc”. Người ký vào giấy cọc ở phía đại lý yêu cầu phải là người có trách nhiệm cao nhất và có chiện con dấu pháp nhân. Nhân viên hỗ trợ tư vấn phải làm chứng về việc ký kết đặt cọc.

dat-coc

Bước 2 – Khớp nhu cầu của khách hàng

Khi chủ đầu tư mở bán, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về giá cụ thể. Khi khách hàng đồng ý thì tiến hành chuyển khoản tiền còn lại. Số tiền còn lại được nhân viên nêu rõ khi tư vấn về thủ tục mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng.

Bước 3 – Tiến hành ký văn bản thỏa thuận với Chủ đầu tư

Thông thường sau khi nộp đủ số tiền đặt cọc 10 ngày, khách hàng sẽ ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư. Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thành thủ tục mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng.

Nhân viên tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin.

Yêu cầu: trong văn bản ký kết cần phải ghi rõ số tiền mà khách hàng phải nộp cọc.

Thông thường khách hàng sẽ đóng tiếp vào 2 đợt. Lần 2 đóng đủ 15% giá trị căn hộ trước VAT (bao gồm cả tiền đặt cọc). Đợt 3 đóng 10% và đợt 4 đóng 5% giá trị. 30% còn lại chuẩn bị ký Hợp đống mua bán.

Bước 4 – Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Tính từ thời gian hoàn thành tiền cọc khoảng 3 tháng. Chủ đầu tư sẽ mời khách hàng lên hoàn thành phần VAT của 30% giá trị căn hộ đã đóng. Đây là điều kiện cần và đủ để khách hàng tiến hành ký Hợp đồng mua bán.

Việc giao dịch này sẽ được nhân viên hướng dẫn về thủ tục mua nhà ở Vinhomes  Đan Phượng. trong trong giai đoạn kí kết, khách hàng sẽ hoàn thành số tiền theo tiến độ mà chính sách bán hàng đã đề ra. Các đợt nộp tiền sau này, khách hàng sẽ đóng phần VAT ghi theo phiếu tính giá tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

thu-tuc-mua-nha-o-vinhomes-dan-phuong

Bước 5 – Bàn giao nhà ở cho khách hàng

Sau khoảng thời gian nhất định( thường từ 1 năm), chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà ở cho khách hàng. Tại thời điểm bàn giao, khách hàng có thể mời thêm bên thứ 3 để tiến hành đo đạc, làm chứng..

Khi căn hộ đúng theo tiêu chuẩn bàn giao, khách hàng ký vào biên bản bàn giao. Sau đó, khách hàng có thể tiến hành hoàn thiện không gian nội thất.

Bước 6 – Mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng Nhận sổ đỏ

Nhân viên tư vấn hướng dẫn khách hàng cung cấp những thông tin theo yêu cầu. Chủ đầu tư sẽ tiến hành làm sổ theo quy định.

Khách hàng đóng khoản lệ phí làm sổ đỏ. Theo quy định nhà nước, lệ phí khác nhau theo từng vùng miền.

Bước 7 – Hoàn thành thủ tục mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Sau khi nhận bàn giao nhà ở, quá trình và thủ tục mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng đã hoàn thành. Khách hàng liên hệ tới các đơn vị thiết kế. Khi chủ đầu tư phê duyệt về bản thiết kế, khách hàng có thể tiến hành hoàn thiện không gian sống.

hoan-thanh-mua-nha

Tham khảo thêm về: Kinh nghiệm mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Trên đây là một số thông tin liên quan tới quy trình và thủ tục mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng. Những câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ tới nhân viên tư vấn. Mọi thông tin cần được giải đáp, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0941.668.068 hoặc qua email: nguyenthanhan82@gmail.com.

 

Bài viết liên quan

An toàn cháy nổ tại chung cư Vinhomes Đan Phượng

Cháy nổ ở các khu chung cư, nhà cao tầng nói chung và tại khu chung cư Vinhomes Đan Phượng luôn là nỗi lo lắng của cư dân sinh sống tại đó. Không chỉ ytrong những thời gian nắng nóng đỉnh điểm mà bất cứ lúc nào nguy cơ cháy nổ cũng có thể xảy […]

Xem chi tiết >>

Các bước lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng

Để có thể sở hữu một sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng một cách thuận tiện nhất. Khách hàng và chủ đầu tư cần lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Tìm hiểu những bước lên kế hoạch tài chính để mua nhà tại Vinhomes Wonder Park. Việc lập kế […]

Xem chi tiết >>

Chi tiết về thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng không chỉ chinh phục khách hàng bởi vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích mà còn bới thiết kế căn hộ thông minh, sang trọng và đẳng cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết về không gian của từng loại hình nhà ở chung cư tại Vinhomes Tân […]

Xem chi tiết >>

Thu nhập bao nhiêu sẽ mua được nhà ở Vinhomes?

Nhiều người luôn mơ ước được sở hữu và sống trong căn hộ của Vinhomes để trải nghiệm cuộc sống đủ tiện nghi. Việc quan tâm tới giá bán của căn hộ Vinhomes luôn là điều mà mọi người qua tâm. Việc có đủ chi phí mua nhà ở Vinhomes trong một lần là không […]

Xem chi tiết >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *