Posted on Posted in Chưa được phân loại

Thị trường bất động sản tại Hà Nội nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng. Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư đang mong chờ để có thể sở hữu được những căn hộ tại đây. Thế nhưng dự án này có thật sự phù hợp với tất cả mọi người? Những ai nên đầu tư, mua nhà ở đây? Cùng tôi phân tích và tìm hiểu để có thể biết được khách hàng nên mua nhà tại đây.

vinhomes-dan-phuong

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có thật sự tốt như quảng cáo?

Rất nhiều đơn vị, kênh truyền thông cũng như các thông tin trên thiết bị điện tử luôn cho ta thấy được ưu điểm khi mua nhà tại Vinhomes Tân Hội Đan Phượng. Vậy, dự án này có gì khiến nó trở nên nóng sốt đến như vậy? Bởi vì.

Dự án Vinhomes Wonder Park hay Vinhomes Thượng Cát được xây dựng tại huyện Đan Phượng. Dự án đô thị cao cấp đầu tiên của Vingroup tại đây. Chính bởi thế mọi nhiệt huyết, công sức đều dành cho dự án này.

Cùng với chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính hỗ trợ trả góp lên đến 35 năm lên tới 70% giá trị căn hộ. Vinhomes Đan Phượng chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho người dân tại Hà Nội.

vinhomes-wonder-park-dan-phuong

Một số lưu ý khi mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Đầu tư lướt tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tương tự như các dự án bất động sản khác của tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vinhomes… Vinhomes Wonder Park tại Tân Hội Đan Phượng cũng là dự án không nên đầu từ lướt trong một khoảng thời gian quá ngắn.

Bởi lẽ, thị trường BĐS hiện tại không còn nhiều cơ hội phát triển để gây nhiều lợi nhuận như thời kỳ năm 2010-2011 nữa. Đặc biệt với khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung đều như vậy.

Cùng với đó là tiêu chí phát triển các khu đô thị phù hợp với những khách hàng là người dân và các chủ đầu tư cho thuê và sinh sống dài hạn. Chính bởi thế, khách hàng nên suy nghĩ kỹ lưỡng về việc đầu tư ngắn hạn tại đây.

dau-tu-vinhomes-dan-phuong

Lưu ý khi đầu tư ở Vinhomes Đan Phượng

Khi mua nhà ở tại khu đô thị Vinhomes Thượng Cát Đan Phượng, bạn cần đặt ra cho mình những câu hỏi cũng như chú ý tới những vấn đề sau:

– Bắt buộc phải tìm hiểu kỹ các thông tin của dự án cũng như sản phẩm nhà ở trước khi quyết định có mua hay không?

– Nên lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị hoặc cá nhân môi giới có kinh nghiệm. Họ phải có khả năng phân tích ưu nhược điểm của dự án, nắm bắt được những xu thế chung của thị trường.  Chỉ khi đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên hoặc tư vấn mua nhà, đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

– Tránh tình trạng mua nhà theo đám đông hoặc chạy theo cảm xúc, quyết định phải mua bằng được 1 căn hộ nào đó.

– Dựa theo ngân sách, chi phí dự kiến ban đầu để có được sự đầu tư phù hợp nhất.

vinhomewonderpark

Những ai nên mua và đầu tư căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng

Với những ưu điểm về vị trí cũng như tiện ích hiện đại, dự án Vinhomes Đan Phượng tất yếu sẽ trở thành nơi mà nhiều người mong muốn. Vậy, những ai nên mua và đầu tư căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng. Tìm hiểu ở phần dưới đây:

– Những cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu tìm mua nhà để sinh sống lâu dài với số vốn ban đầu ít, trả góp lâu dài.

– Những gia đình muốn đầu tư cho con cái một nơi ở để tiện cho việc sinh sống học tập và làm việc tại Hà Nội.

– Những người trẻ, độc thân năng động có thu nhập khá tốt.

– Những nhà đầu tư cho thuê nhà cho đối tượng khách hàng tiềm năng như: người trẻ mới ra trường có thu nhập ổn định, vợ chồng trẻ có nhu cầu sinh sống tại Hà Nội. Những người nước ngoài, chuyên gia có nhu cầu và làm việc tại khu vực lân cận… thậm chí là với những sinh viên đại học mà gia đình có điều kiện…

– Khách hàng ở tỉnh lẻ có nhu cầu đầu tư để tiện cho việc công tác, đi lại…

– Những gia đình có nhu cầu nâng cấp tiện nghi, không gian sống của mình.

– Những khách hàng có nhu cầu được sinh sống trong một khu đô thị đảm bảo an toàn cũng như có đủ những tiện ích đi kèm.

Và rất nhiều những khách hàng phù hợp với việc đầu tư, sinh sống tại nơi đây.

Tham khảo thêm về Quy trình và thủ tục mua nhà Vinhomes Đan Phượng: https://vinhomewonderpark.vn/quy-trinh-va-thu-tuc-mua-nha-vinhomes-dan-phuong/

ai-mua-nha-tai-vinhomes-dan-phuong

Mọi câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn Thanh An qua số điện thoại: 0941.668.068 hoặc qua email: nguyenthanhan82@gmail.com.

Bài viết liên quan

Có nên đầu tư lướt tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Dòng sản phẩm thấp tầng tại các dự án của Vinhomes nói chung và tại Vinhomes Đan Phượng nói riêng luôn là cơ hội cho các nhà đầu tư đặc biệt là việc đầu tư lướt. Thị trường bất động sản tại phía tây bắc thủ đô cuối năm 2019 đầu 2020 đón nhận một […]

Xem chi tiết >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *