Posted on Posted in Tin tức sự kiện

Nhu cầu sở hữu một sản phẩm bất động sản như biệt thự, liền kề, shophouse hay những căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Vinhomes luôn là điều mà nhiều chủ đầu tư cũng như người dân mong muốn. Vinhomes Đan Phượng là một trong những khu đô thị mới được coi là cơ hội vàng để đầu tư cũng như sinh sống. Vậy cần biết gì để việc mua nhà ở Vinhomes nói chung và Vinhomes Đan Phượng thuận tiện nhất. Tham khảo những thông tin ở bài viết dưới đây.

vinhomes-dan-phuong

Chọn mua sản phẩm bất động sản tại Vinhomes theo ngân sách tài chính

Vinhomes luôn là thương hiệu bất động sản cao cấp được Vingroup tập trung đầu tư. Vì thế mà các sản phẩm thuộc khu đô thị của Vinhomes luôn có một mức đầu tư khá cao.

Bạn cần vạch ra một kế hoạch tài chính cụ thể trước khi mua nhà. Bạn có thể tham khảo mức giá bán của nhà ở để có được sự chuẩn bị về ngân sách. Chủ đầu tư cần có tối thiểu 50% giá trị căn hộ bạn muốn sở hữu.

Tập đoàn Vingroup sẽ có những hỗ trợ về chính sách khi mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng.

Khi thực hiện việc mua trả góp, bạn cần phải xác định thu nhập đủ để chi trả khoản gốc và lãi trong quá trình vay.

gia-ban-vinhome

Lựa chọn phân khúc nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có 4 sản phẩm nhà ở được đầu tư. Bao gồm: chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự và shophouse kinh doanh.

Các sản phẩm tại Vinhomes Tân Hội Đan Phượng có mức giá khá cao so với các sản phẩm bất động ở khu vực huyện Đan Phượng. Tuy nhiên so với những dự án có cùng đẳng cấp lại có mức giá bán thấp hơn. Việc sở hữu căn hộ ở dự án không quá khó khăn, phù hợp với nhiều khách hàng.

mua-nha-o-vinhomes-dan-phuong

Tham khảo về chính sách mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Một số kinh nghiệm mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Kinh nghiệm mua sản phẩm chung cư cao cấp

Không chỉ khu chung cư Vinhomes Đan Phượng mà bất cứ khu chung cư khác đều có điểm chung đó là các tầng 6 – 8 – 10 – 16-18-20 thường có giá cao hơn. Độ chênh lệch về giá tiền từ vài chục triệu đến trăm triệu đồng.

Những gia đình có thu nhập trung bình, mua nhà dưới dạng trả góp. Có thể mua chung cư ở các tầng cao.

Các tầng thấp hơn sẽ phù hợp với những hộ gia đình có người già hoặc trung tuổi. Nên mua nhà thuộc các tầng từ 3 đến tầng 9.

Tầng trung phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định. Khu vực này hài hòa mọi yếu tố từ tầm tầm nhìn, không khí…

chung-cu

Kinh nghiệm mua các sản phẩm thấp tầng ở Vinhomes Đan Phượng

Khi mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng, các sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề hay shophouse sẽ có giá cao hơn chung cư.

Nên chọn mua nhà ở sao cho phù hợp yếu tố phong thủy. Một số ưu nhược điểm của các hướng nhà:

Hướng Nam: Hướng nhà được nhiều người ưa thích. Bởi không bị gió mùa đông lạnh hoặc nắng hắt vào mùa hè.

Hướng Bắc – Không bị nắng chiếu vào mùa hè nhưng sẽ có nhiều gió đông.

Hướng Đông: Hướng đón được nhiều ánh sáng. Phù hợp với một số gia chủ thuộc mệnh Hỏa…

Hướng Tây: được ít người lựa chọn bởi ánh sáng vào buổi sớm không quá nhiều, buổi chiều thường bị nắng chiếu.

mua-nha-ơ-vinhomes-dan-phuong

Một số thông tin khác về việc mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng sẽ được cập nhật thêm tại website: https://vinhomewonderpark.vn

Bài viết liên quan

An toàn cháy nổ tại chung cư Vinhomes Đan Phượng

Cháy nổ ở các khu chung cư, nhà cao tầng nói chung và tại khu chung cư Vinhomes Đan Phượng luôn là nỗi lo lắng của cư dân sinh sống tại đó. Không chỉ ytrong những thời gian nắng nóng đỉnh điểm mà bất cứ lúc nào nguy cơ cháy nổ cũng có thể xảy […]

Xem chi tiết >>

Các bước lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng

Để có thể sở hữu một sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng một cách thuận tiện nhất. Khách hàng và chủ đầu tư cần lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Tìm hiểu những bước lên kế hoạch tài chính để mua nhà tại Vinhomes Wonder Park. Việc lập kế […]

Xem chi tiết >>

Quy trình và thủ tục Mua nhà Vinhomes Đan Phượng ?

Nhiều khách hàng băn khoăn về các thủ tục mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về quy trình mua nhà như: làm việc với ai, bao giờ mở bán… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới quy trình mua nhà […]

Xem chi tiết >>

Chi tiết về thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng không chỉ chinh phục khách hàng bởi vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích mà còn bới thiết kế căn hộ thông minh, sang trọng và đẳng cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết về không gian của từng loại hình nhà ở chung cư tại Vinhomes Tân […]

Xem chi tiết >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *