Posted on Posted in Chưa được phân loại

Dòng sản phẩm thấp tầng tại các dự án của Vinhomes nói chung và tại Vinhomes Đan Phượng nói riêng luôn là cơ hội cho các nhà đầu tư đặc biệt là việc đầu tư lướt. Thị trường bất động sản tại phía tây bắc thủ đô cuối năm 2019 đầu 2020 đón nhận một đại dự án mới đó chính là Vinhome Wonder Park. Hứa hẹn đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng: có nên đầu tư lướt tại Vinhomes Thượng Cát Đan Phượng? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong phần dưới đây.

vinhomes-dan-phuong

Ưu thế khác biệt của dự án Vinhomes  Wonder Park Đan Phượng

Thị trường bất động sản tại Hà Nội những năm gần đây luôn biến động. Ta có thể dễ dàng thấy được tình trạng khan hiếm đát. Chính bởi thế mà tập đoàn Vingroup tập trung phát triển những khu đại đô thị tại khu vực ngoài thành cho các sản phẩm thấp tầng. Vinhomes Đan Phượng là một trong những đia chỉ đầu tư vàng cho việc đầu tư lướt sóng …

Lý do gì khiến khu đô thị này đáng được đầu tư đến thế? Bởi

– Vị trí khu đô thị thuận lợi. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm vàng. Dự án không cách quá xa nội thành mà vẫn đảm bảo được không khí trong lành.

– Hệ thống giao thông tiện lợi. Dự án tọa lạc trên hoặc gần những trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển.

– Hệ thống tiện ích mang đẳng cấp đạt chuẩn năm sao.

Cùng với rất nhiều ưu điểm khác chỉ có tại Vinhomes Đan Phượng.

Tham khảo: Điểm khác biệt dự án Vinhomes Đan Phượng với những khu đô thị khác

dau-tu-luot-vinhomes-dan-phuong

 

Đầu tư lướt Vinhomes Đan Phượng có khả thi hay không?

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ có chung câu hỏi thắc mắc rằng: đầu tư lướt Vinhomes Đan Phượng có khả thi hay không?

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đang nghĩ rằng đầu tư lướt sóng “Vinhomes thì chỉ có lỗ”. Thực tế đã cho thấy rằng một số ít các nhà đầu tư nắm được cơ hội vàng đã và đang chốt lời với mức lợi nhuận từ 40 thậm chí 100% vốn đầu tư chỉ sau vài tháng xuống tiền cọc.

Sự khan hiếm dòng sản phẩm thấp tầng tại các khu đô thị đặc biệt là tại khu vực Hà Nội cũng là một trong những lý do khiến bạn nên đầu tư lướt.

Trước thông tin dự án đô thị Vinhomes Đan Phượng sắp ra mắt với hơn 2000 căn biệt thự, liền kề, shophouse kinh doanh. Hứa hẹn khu đô thị Vinhomes Tân Hội sẽ là con bài chiến lược mà chủ đầu Vingroup muốn sử dụng tại Đan Phượng.

Mặc dù dự án chưa được có thông tin mở bán chính thức những nhà đầu tư đã đổ dồn về đây xem thực địa dự án để tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình. Từ đó đã cho ta thấy sức nóng của dự án mang thương hiệu Vinhomes này.

dau-tu-luot-vinhomes-dan-phuong

Để việc đầu tư lướt Vinhomes Đan Phượng đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nên tiến hành đầu tư sản phẩm từ khi dự án chưa hoàn thành, bàn giao + chính sách kim niên cố định trong 18 tháng. Khi đó nhà đầu tư sẽ tối đa hóa được lợi nhuận với số vốn đầu tư ban đầu ít nhất.

Những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn Thanh An. Qua thông tin sau:

Số điện thoại: 0941.668.068

Email: nguyenthanhan82@gmail.com

Bài viết liên quan

Những ai nên đầu tư căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng

Thị trường bất động sản tại Hà Nội nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng. Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư đang mong chờ để có thể sở hữu được những căn hộ tại đây. Thế nhưng dự án này có thật sự […]

Xem chi tiết >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *