0941 668 068

Chính sách

Chính Sách &

Tiến độ

Với 5 năm kinh nghiệm đồng hành và đã từng giúp những khách hàng trên khắp cả nước tiếp cận đến với các dự án BDS của VinGroup. Tôi có thể chia sẻ với những anh chị đang quan tâm đến dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đó là VinGroup luôn chú trọng đẩy mạnh các phần tiện ích, thương mại dịch , cảnh quan tổng thể, thậm chí các dịch vụ này còn đi vào hoạt động trước cả khi dự án được bàn giao để tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, thực tế nhất.

Các bạn hoàn toàn đã có thể đến dự án để thăm biển hồ nước mặn ở Vinhomes Ocean Park, tham dự vào những bữa tiệc nướng BBQ hay thưởng thức trọn vẹn lễ hội văn hóa tại Vườn Nhật ở Smart City ngay trong thời điểm các căn hộ chờ bàn giao đang hoàn thiện.

VinGroup đã triển khai Vincom Mega Mall, biển hồ, vườn Nhật, trưng bày các sản phẩm xe VinFast, bán thực phẩm VinEco….tập trung vào việc quảng bá dự án, xây dựng tiện ích hoàn hảo và ngay khi dự án đưa vào bàn giao các căn hộ, căn biệt thự, shophouse thì đây đã trở thành một đô thị sầm uất, giàu sức sống, thuận lợi phát triển kinh tế.

Tại thời điểm này dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng đã và đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Theo dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao vào năm 2020. 

0941.668.068 Đăng ký báo giá căn đẹp

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ !
Đơn lậpSong lậpLiền kềShophouse