Posted on Posted in Tin tức sự kiện

Để có thể sở hữu một sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng một cách thuận tiện nhất. Khách hàng và chủ đầu tư cần lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Tìm hiểu những bước lên kế hoạch tài chính để mua nhà tại Vinhomes Wonder Park.

Việc lập kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn quản lý và chủ động dòng tiền của mình. Để có được một căn hộ tại khu đô thị Vinhomes, bạn nên lên kế hoạch chi tiết.

Bước 1: Xác định ngân sách cho phép của bản thân

Bước đầu tiên trong việc lên kế hoạch tài chính, bạn nên xác định được ngân sách mà bạn cần – có thể chi trả.

Để có thể sở hữu được những sản phẩm tại đây, bạn cần có được một khoản ngân sách từ 300 triệu đồng. Để có được thông tin về báo giá, bạn nên liên hệ tới các đơn vị, nhân viên tư vấn về dự án.

ke-hoach-tai-chinh-mua-nha-vinhomes-dan-phuong

Bước 2: Lập bảng nguồn tiền kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng

Trường hợp 1: Khi bạn đã tích lũy đủ tiền mua nhà, mọi việc sau đó sẽ trở nên đơn giản hơn. Tại Vinhomes Tân Hội Đan Phượng có 4 sản phẩm bất động sản chính. Đó là biệt thự, liền kề, shophouse và những căn hộ chung cư cao cấp.

Trường hợp 2. Với trường hợp chưa tích lũy đủ. (yêu cầu kinh phí có đạt khoảng 30% giá trị căn nhà).  Khi đó, bạn có thể thực hiện trả góp. Hiện nay các ngân hàng cũng như chủ đầu tư đều hỗ trợ cho vay vốn mua nhà. Lên tới 70% giá trị căn nhà, lãi suất cho vay từ 5% đến 14% tùy từng ngân hàng, gói vay và giá trị căn hộ. Thời gian vay cũng ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Thượng Cát.

mua-nha

Bước 3: Tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn để mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng

Sau khi xác định hình thức mua nhà. Việc tiếp theo trong việc lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn và những giấy tờ đi kèm.

Một bộ hồ sơ để có thể tiến hành việc mua nhà trả góp bao gồm.

– Hợp đồng mua bán nhà Vinhomes Đan Phượng (nếu bạn đã ký kết hợp đồng).

– Biên lai thu tiền, đặt cọc hoặc những giấy tờ có giá trị tương đương (nếu bạn đã đặt cọc tiền)

– Biên lai nộp tiền theo tiến độ của hợp đồng.

Những giấy tờ, biên lai trên bạn cần chuẩn bị bản photocopy.  Để phòng những trường hợp sự cố xảy ra.

Sau đó tiến hành chứng minh khả năng có thể trả nợ theo quy định của Ngân hàng. Để chứng minh, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– Hợp đồng lao động.

– Sao kê bảng lương. Việc tiến hành sao kê bảng lương sẽ được nhân viên tư vấn của ngân hàng hướng dẫn.

Lưu ý: Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập cần phải đảm bảo được bạn có đủ khả năng trả nợ trên thực tế. Hiểu đơn giản là tổng thu nhập của bạn phải lớn hơn số chi phí mà bạn phải trả hàng tháng. Số tiền phải trả bao gồm cả gốc và lãi.

ke-hoach-tai-chinh-mua-nha-vinhomes-dan-phuong

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý – hoàn thành kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng

Để việc lên kế hoạch tài chính mua nhà Vinhomes Đan Phượng hoàn thiện, cần chuẩn bị đủ hồ sơ pháp lý. Hồ sơ này khá đơn giản bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (của bạn và vợ/chồng)

– Sổ hộ khẩu của bạn và vợ/chồng (nếu hai vợ chồng không cùng hộ khẩu)

– Sổ đăng ký tạm trú

– Đăng ký kết hôn

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu bạn độc thân).

Tìm hiểu về: quy trình thủ tục mua nhà và những đơn vị liên quan: https://vinhomewonderpark.vn/quy-trinh-va-thu-tuc-mua-nha-vinhomes-dan-phuong/

Để việc lên kế hoạch thuận tiện nhất bạn có thể nhờ tới những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm. Mọi câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ tới chuyên viên Thanh An qua thông tin sau đây.

Điện thoại: 0941.668.068

Email: nguyenthanhan82@gmail.com

Bài viết liên quan

An toàn cháy nổ tại chung cư Vinhomes Đan Phượng

Cháy nổ ở các khu chung cư, nhà cao tầng nói chung và tại khu chung cư Vinhomes Đan Phượng luôn là nỗi lo lắng của cư dân sinh sống tại đó. Không chỉ ytrong những thời gian nắng nóng đỉnh điểm mà bất cứ lúc nào nguy cơ cháy nổ cũng có thể xảy […]

Xem chi tiết >>

Quy trình và thủ tục Mua nhà Vinhomes Đan Phượng ?

Nhiều khách hàng băn khoăn về các thủ tục mua nhà Vinhomes Đan Phượng. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về quy trình mua nhà như: làm việc với ai, bao giờ mở bán… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới quy trình mua nhà […]

Xem chi tiết >>

Chi tiết về thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng không chỉ chinh phục khách hàng bởi vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích mà còn bới thiết kế căn hộ thông minh, sang trọng và đẳng cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết về không gian của từng loại hình nhà ở chung cư tại Vinhomes Tân […]

Xem chi tiết >>

Thu nhập bao nhiêu sẽ mua được nhà ở Vinhomes?

Nhiều người luôn mơ ước được sở hữu và sống trong căn hộ của Vinhomes để trải nghiệm cuộc sống đủ tiện nghi. Việc quan tâm tới giá bán của căn hộ Vinhomes luôn là điều mà mọi người qua tâm. Việc có đủ chi phí mua nhà ở Vinhomes trong một lần là không […]

Xem chi tiết >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *